Tủ locker gỗ hdf chống nước

Tủ locker gỗ hdf chống nước chống ẩm tốt được thiết kế thi công đóng tại xưởng mộc nội thất gỗ Bluecons, vì sao phải sử dụng gỗ hdf thay vì các loại  gỗ mdf, mfc chống ẩm thông thường? Vì gỗ hdf  chuyên dùng trong môi trường tiếp xúc với nước, hàm lượng keo nhiều hơn so với mdf, mfc dẫn đến tính thấm nước rất thấp.

Tủ locker thường có trong các dịch vụ như phòng gym, hồ bơi, trường học, siêu thị, văn phòng… đặc biệt trường hợp tiếp xúc nước nhiều như hồ bơi thì lựa chọn gỗ hdf là tối ưu.

Tại sao không dùng tủ locker sắt? vì với môi trường nước hoặc độ ẩm cao vật liệu kim loại như sắt càng dễ bị oxy hoá và gây mất thẩm mỹ, tuổi thọ cũng không cao nếu như sử dụng tấm sắt mỏng và phương pháp gia công không đạt yêu cầu kỹ thuật.

Các bạn có thể tham khảo quá trình gia công lắp ráp tủ locker gỗ hdf chống nước tại xưởng mộc nội thất Bluecons theo các hình ảnh bên dưới:


Tu locker go hdf chong nuoc 1
Tủ locker gỗ hdf chống nước

Gỗ hdf tấm được chia theo kích thước chuẩn và dán chỉ các cạnh bằng máy dán chỉ hiện đại nên đường nét sắc xảo, được lắp ráp lại với nhau thành từng cụm sao cho có thể vận chuyển và lắp đặt tại công trình một cách thuận tiện nhất, tính chất mỗi công trình hoàn toàn khác nhau nên khâu vận chuyển và lắp đặt phải được tính toán kỹ trước khi tiến hành sản xuất.

Một công trình lắp ráp cho toàn nhà trên cao thì phương án đóng tủ cũng chia ra cho hợp lý để có thể vận chuyển được bằng thang máy, kích thước thang máy cần khảo sát trước để vận chuyển được hàng hoá. Ngoài ra một số công trình lắp ráp theo mặt bằng thực tế cần khớp với tường, cột…. cũng cần đo lấy kích thước chính xác để lắp ráp tủ nhìn đẹp và khớp với hiện trạng

1631369636 153 Tu locker go hdf chong nuoc 1

xưởng mộc nội thất làm tủ locker

Màu vân gỗ sẽ được chọn tuỳ sở thích chủ nhà, đơn vị thiết kế hoặc chủ đầu tư với nhiều màu sắc khác nhau hoàn toàn giống với gỗ tự nhiên, nhược điểm của gỗ hdf chống nước là giá thành cao hơn so với các loại gỗ mdf, mfc thông thường, nếu như trong một môi trường không tiếp xúc trực tiếp nhiều với nước thì có thể sử dụng gỗ mdf, mfc giá thành sẽ rẻ hơn.

1631369636 806 Tu locker go hdf chong nuoc 1

tủ locker gỗ chống nước

Các đợt ngăn được chia theo kích thước chính xác, đều và đẹp độ thẩm mỹ cao, ngăn rời có thể tháo các ngăn ra nếu sử dụng đồ có kích thước vượt kích thước ngăn tủ có sẵn.

1631369636 409 Tu locker go hdf chong nuoc 1

tủ locker gỗ hdf chống nước

Hệ cánh tủ locker được sử dụng phụ kiện tầm trung như bản lề bật có hơi giảm chấn, mỗi cánh sử dụng 2 bản lề là phù hợp, trường hợp hệ cánh lớn cần sử dụng từ 3 bản lề trở lên để giữ được và thời gian sử dụng về lâu dài cánh tủ locker không bị xệ hoặc xuống cấp. Gỗ hdf sử dụng nhiều keo vì vậy trọng lượng tấm gỗ khá nặng so với thông thường, vậy nên các hệ cánh thường ưu tiên sử dụng gỗ mfc trọng lượng nhẹ hơn vì bên trong cấu trúc rỗng.

1631369637 941 Tu locker go hdf chong nuoc 1

xưởng gia công đóng tủ locker gỗ

Cánh tủ được trang bị tay nắm nhôm, ổ khoá thông thường được lắp đặt tại xưởng trước khi đưa đi lắp ráp, vị trí tay nắm, ổ khoá được định vị bằng cử nên kích thước không bị lệch, khi lắp ráp nhìn đều đẹp không ảnh hưởng đến độ thẩm mỹ của tủ locker gỗ.

1631369637 518 Tu locker go hdf chong nuoc 1

bán tủ locker gỗ

Sản phẩm tủ locker gỗ được bao bọc kỹ lưỡng để tránh va đập hoặc bong tróc trong quá trình vận chuyển, Giá tủ locker gỗ hdf chống nước giao động từ 3tr – 3.5tr/m2 , giá tủ locker gỗ mdf, mdf giao động từ 2.5tr – 2.8tr/m2 áp dụng cho gỗ thường và gỗ chống ẩm. Đơn giá bao gồm vận chuyển + lắp đặt hoàn thiện tại công trình.

1631369637 790 Tu locker go hdf chong nuoc 1

tủ locker gỗ 20 ngăn

Số ngăn tủ locker được lựa chọn tuỳ nhu cầu sử dụng có thể là 20 ngăn hoặc 30 ngăn hoặc ít hơn hoặc nhiều hơn tuỳ mô hình kinh doanh và lựa chọn của chủ đầu tư, kích thước mỗi ngăn tủ locker cũng được chia theo tỷ lệ phù hợp để không quán nhỏ hoặc không quá lớn bỏ vừa các vật dụng cần thiết.

Tủ locker gỗ hdf
Tủ locker gỗ hdf

tủ locker gỗ 30 ngăn

Xưởng mộc công nghiệp Bluecons tại Gò Vấp HCM được trang bị máy móc hiện đại chuyên gia công nội thất gỗ công nghiệp với đội ngũ thi công giàu kinh nghiệm, quý khách hàng có nhu cầu sử dụng mua tủ locker vui lòng liên hệ đặt hàng qua sđt 0906157879 hoặc ad zalo để tư vấn cụ thể về kích thước, màu sắc… Xin chân thành cảm ơn!!!